Phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ blog

Content

Thứ Tư, 9 tháng 8, 2017

Tỉ lệ chuẩn của đôi môi đẹp trên thế giới

Đôi môi đẹp và lý tưởng luôn là niềm khao khát của tất cả chị em phụ nữ. Không chỉ bởi thu hút ánh nhìn của đàn ông, mà còn bởi phụ nữ luôn tìm kiếm sự hoàn hảo.

Tỉ lệ chuẩn của đôi môi đẹp:

Thông qua số liệu hàng nghìn đôi môi đẹp đang được khao khát nhất của các mỹ nhân mọi nơi trên thế giới. Được thống kê bằng những siêu máy tính thì các nhà nghiên cứu đã đưa ra tỉ lệ đôi môi đẹp và lý tưởng nhất là môi dưới gấp 2 lần môi trên. Ngoài ra, kích thước của môi không được quá 10% khuôn mặt dưới.
Tỉ lệ đôi môi chuẩn
Tỉ lệ đôi môi chuẩn
Nữ diễn viên nổi tiếng thời gian qua là Angelina Jolie và Scarlett Johansson có đôi môi hoàn hảo tuyệt đối và được săn đón nhiều nhất, thích được ngắm nhất. Đây là số liệu được công bố mới nhất của các nhà khoa học.
Các nhà nghiên cứu về môi đã đặt các hình ảnh khuôn mặt những mỹ nhân vào những siêu máy tính và kỹ thuật số để xác định ra tỉ lệ chung của những đôi môi đó và xác định được tỉ lệ đôi môi siêu lý tưởng của một người phụ nữ đẹp là như thế nào.
>> Đôi môi đẹp là như thế nào
Họ nhận thấy rằng, những người có đôi môi dưới to gấp 2 lân kích cỡ của môi trên sẽ có sức hấp dẫn và nổi tiếng hơn những người khác. Tất nhiên, kích thước của môi vẫn sẽ cân xứng với toàn bộ khuôn mặt của mỗi người.
Phân tích cho thấy, những siêu nhân vật nổi tiếng như Angelina, Scarlett, các nàng siêu mẫu Victoria như Alesssandra Ambrosio, Miranda Kerr - vợ tỉ phú trẻ tuổi của mạng xã hội hẹn hò snap chat hoàn toàn phù hợp với tiêu chí tỉ lệ 1:2.
Tuy nhiên, đó không phải là tất cả vấn đề khi đôi khi xuất hiện những trào lưu khó hiểu. Đặc biệt là trong giới trẻ như: trào lưu bơm môi trên. Hay các nền văn hóa khác nhau sẽ có các đánh giá khác nhau về đôi môi đẹp. Như văn hóa Á Đông thì thích đôi môi mỏng, thanh tú. Còn văn hóa latin của các quốc gia nam mỹ thì thích đôi môi dày gợi cảm hơn.
Trào lưu bơm môi trên
Trào lưu bơm môi trên
Một lưu ý nữa là tỉ lệ 1:2 này chỉ cần lệch 1% thôi cũng đã gây ra tác dụng ngược lại hoàn toàn. Không đẹp mà trở nên xấu và đôi khi gây ra thảm họa "môi trề".
Và các nhà khoa học cũng nói rằng, đây không phải chỉ là một tiêu chí môi mà nói lên được mỹ nhân hay không. Nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác trên khuôn mặt nữa. Thế nên bạn cũng chỉ nên lấy đây là bài đọc tham khảo thôi nhé.
Môi cân đối
Môi cân đối
Tốt nhất là chỉ cần môi đầy đặn, mắt to, da trắng và các bộ phận cân xứng với nhau một cách cân đối thì sẽ đem đến sự quyến rũ nhất định cho phái nữ rồi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét