Phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ blog

Content

Thứ Năm, 17 tháng 8, 2017

Thêu lông mày có đau không? Chân mày có bị sưng không?

Có được một hàng lông mày đẹp là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng được tạo hóa ban cho một hàng lông mày như mơ ước.
Lông mày thưa, không được đều và đẹp một cách tự nhiên khiến chị em thiếu tự tin và kém hấp dẫn hơn.

Giải pháp cho vấn đề trên đó chính là thêu lông mày. Nhưng nhiều chị em vẫn lo sợ, không biết thêu lông mày có đau không, chân mày có bị sưng sau khi thêu không. Bài viết này sẽ trả lời câu hỏi đó.
Trước tiên, mọi người cần hiểu rõ thêu lông mày là gì.
Thêu lông mày là gì
Thêu lông mày là kỹ thuật thêu từng sợi lông mày xuôi về đuôi mắt. Những sợi lông mày được thêu vào này sẽ nằm đan xen với những sợi lông mày thật, khiến cho lông mày của bạn trở nên mềm mại, sống động và tự nhiên hơn.
>>Xem thêm: thêu lông mày là sao?

Thêu lông mày có đau không
Như đã trình bày ở trên, khi đi thêu lông mày, các kỹ thuật viên sẽ tỉ mỉ thêu từng sợi lông mày xen kẽ vào những sợi lông mày thật.
Kim dùng để thêu chân mày có đầu cực nhỏ, tác động rất ít vào bề mặt da, chỉ ngừng lại ở mức 0.2mm - 0.3mm nên không hề gây cảm giác đau, khó chịu.
Ngoài ra, trước khi thêu, các kỹ thuật viên sẽ dùng thuốc tê để làm giảm cảm giác ngay vùng đang thêu, khiến cho việc thêu chân mày diễn ra rất suôn sẻ, ít gây đau, không bị chảy máu, không hề khó chịu và an toàn tuyệt đó cho da.

Sau khi thêu, chân mày có bị sưng không
Về cơ chế sinh học của cơ thể, khi da bị tác động bị ngoại lực, cơ thể sẽ phản ứng lại việc bị tác động này. Lực tác động càng nhiều thì vùng da bị sưng sẽ hiện lên rõ rệt.
Hãy tưởng tượng như thế này, khi bị người khác đánh thì sẽ thấy rõ được chỗ đánh bị sưng lên.
Còn được chồng tát yêu một cái lại không thấy sưng tý nào. Thêu lông mày cũng vậy, đầu kim thêu rất nhỏ và vùng da mà nó tác động vào chỉ dừng lại ở 0.2mm - 0.3mm trên bề mặt da nên hầu như sẽ không phát hiện đầu dấu hiệu của việc bị sưng sau khi thêu.
Nếu có thì chỉ là phản ứng phòng vệ bình thường của cơ thể, vết sưng này sẽ tan biến sau vài ngày, không gây ảnh hưởng đến sắc đẹp của bạn.
Cách giữ lông mày đẹp tự nhiên sau khi thêu
Thêu lông mày ngang kiểu Hàn Quốc
Sau khi thêu lông mày, để tránh tình trạng bị nhạt màu, màu không đúng thì bạn nên làm theo hướng dẫn của kỹ thuật viên.
Dưới đây là một vài chỉ dẫn cơ bản để giúp chân mày của bạn sắc nét và bền màu theo thời gian một cách vô cùng tự nhiên.
Làm theo chỉ dẫn của kỹ thuật viên
Sau khi thêu chân mày, các kỹ thuật viên sẽ tư vấn bạn về cách chăm sóc, vệ sinh chân mày và chế độ ăn uống phù hợp.
Đừng ngó lơ những chỉ dẫn này. Nhiều chị em hay có thoái quen bỏ ngoài tai những chỉ dẫn này, dãn đến việc lông mày bị mất màu sau khi thêu, màu không  được đẹp tự nhiên như mong muốn.
Vệ sinh lông mày đúng cách
Sau khi thêu lông mày, tránh để vùng lông mày tiếp xúc với bụi bẩn. Nên giữ vệ sinh cho vùng chân mày đã thêu.
Điều này giúp ngăn chặn tình trạng bị sưng, đỏ sau khi thêu.
Nên dùng nước muối pha loãng để vệ sinh hàng ngày, giữ cho vùng chân mày được thêu sạch sẽ.
Tránh trang điểm cho chân mày ngay sau khi thêu
Sau khi trang điểm, nhiều chị em vẫn hay dùng chất tẩy trang để làm sạch vùng trang điểm. Điều này vô tình làm lông mày bị nhạt màu dẫn sau khi thêu.

Chỉ nên trang điểm lông mày trở lại sau khi lớp vảy ngay vùng lông mày thêu đã bong ra. Lớp vảy này có nhiệm vụ bảo vệ cho da sau khi thêu, giúp lông mày sáng và đẹp tự nhiên sau khi thêu. 
Nguồn: http://www.cvpaydayloans.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét