Phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ blog

Content

Thứ Hai, 12 tháng 6, 2017

Phun môi lần 2 và những điều đáng lưu tâm

Câu hỏi: Chào những chuyên viên phun xăm. Tôi đã phun môi được 2 tuần. Tuy đã kiêng rất kĩ nhưng màu môi sau khi bong của tôi không được như ý, màu tối hơn màu tôi chọn. Tôi sở hữu ý định dặm lại môi nhưng ko biết dặm lại môi sở hữu đau không? Mong sớm nhận được trả lời. (Chị Huyền, Hà Nội)

Màu môi hồng tự dưng là niềm ao ước của phụ nữ

Trả lời:
Chào chị Huyền! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện . Về câu hỏi của chị chúng tôi xin được tư vấn như sau:

một. Dặm lại môi nên hay không nên?


Trước khi tư vấn thắc mắc “Dặm lại môi với đau không” của chị, chúng tôi xin tư vấn trước về vấn đề sở hữu nên dặm lại môi hay không?
Phun xăm môi là bí quyết giải quyết môi thâm đen, xỉn màu
thực tại chuyện phun xăm môi lần trước hết không lên màu được như ý là chuyện tương đối thường nhật. Điều này chính yếu do màu môi đột nhiên của tương đối phổ thông bạn gái thâm đen rất nặng. cho nên dù đã xử lý môi thâm rồi mới phun xăm cũng khó với thể ngay lần đầu màu môi đã lên bằng lòng ngay.

bên cạnh đó do bạn mới phun xăm môi được 2 tuần thì màu môi chưa lên ổn định nên chưa thể biết rõ được là màu môi có lên chuẩn không. Bạn nên chờ trong khoảng 1 – hai tháng để màu môi mang thể lên chuẩn nhất. lúc ngừng thi côngĐây mới biết chính xác được bạn mang cần dặm lại môi hay ko.

hai. Dặm lại môi có đau không


Về câu hỏi “Dặm lại môi có đau không” của bạn thì chúng xin được giải đáp như sau:
– Về chuyện dặm lại môi với đau không phụ thuộc vào khả năng chịu đau của mỗi người. không những thế một trật tự phun xăm môi chuẩn sẽ với bước gây tê nên bạn giảm cảm giác đau xuống tốt nhất.

Phun môi công nghệ Hàn Quốc ở TMV
– kỹ thuật phun xăm hiện đại sở hữu điểm cộng vượt bậc hơn so mang công nghệ phun xăm truyền thống Đó là tiêu dùng đầu kim siêu nhỏ sở hữu độ sâu chỉ 0.2 mm. trong khoảng ngừng thi côngĐây giảm tối đa khả năng tác động đến môi một bí quyết mạnh mẽ, giúp giảm cảm giác đau và sưng rái cá. Bạn nên lựa chọn liên hệ phun xăm môi tiêu dùng kỹ thuật phun xăm hiện đại để giảm đớn đau.

– không những thế tay nghề của chuyên viên phun xăm cũng có ảnh hưởng tới việc dặm lại môi hay xăm môi có đau ko. các chuyên viên tay nghề nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn xăm môi đều màu, giảm đớn đau.

không nên dặm lại môi quá sớm
– Dặm lại môi khi da môi còn non (mới phun xăm sau lần đâu) sẽ rất đau. Vì da môi khi này còn mỏng và non. vì thế để giảm cảm giác đau bạn chỉ nên đi dặm lại môi sau 1 -2 tháng. thấp nhất là trong khoảng 2 tháng trở lên để da môi phục hồi hoàn toàn.

Trên đây là giải đáo về thắc mắc dặm lại môi có đau ko của bạn. Hi vẳng bạn hài lòng sở hữu câu tư vấn. Chúc bạn có màu môi đẹp như ý.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét