Phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ blog

Content

Thứ Bảy, 13 tháng 5, 2017 Google Account Video Purchases Việt Nam

Cách đơn giản nhất để giảm sưng môi

Cách đơn giản nhất để giảm sưng môi 


Có rất nhiều nguyên nhân gây ra đôi môi sưng. Nó có thể được gây ra bởi nhiệt miệng hoặc một dấu hiệu của bệnh tật hoặc do phun xăm môi. Với những dấu hiệu thông thường, nếu chưa rõ lý do tại sao bạn nên tránh tiếp xúc với những người xung quanh. Cũng tránh dùng chung dụng cụ, kính, hoặc ống hút với người khác, rửa bát và đồ dùng kỹ bằng xà phòng khử trùng chúng để tránh lây lan cho họ. Bạn cần phải rửa tay thường xuyên và cố gắng tránh chạm vào những chỗ bị sưng. Nếu bạn không phải sưng đôi môi do bệnh tật nhưng là do nguyên nhân phổ biến, không có hại, bạn có thể áp dụng các cách để làm giảm sưng môi dưới. 

Làm thế nào để giảm sưng môi đơn giản 


Thuốc giảm đau Nếu nó là quá đau đớn, bạn có thể dùng thuốc để giảm đau ở vết thương, chẳng hạn như aspirin, acetaminophen, và ibuprofen. 

Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng nó vì nó có thể làm cho cơ thể để làm quen và chai lì với thuốc giảm đau. 

Sử dụng kem chống nắng cho đôi môi 


- Đừng quên sử dụng son dưỡng môi cho môi vì môi cũng là một khu vực dễ bị tổn thương 

Chườm đá môi Chườm đá giúp tạo ra một môi trường khó khăn cho virus phát triển cũng như để giải tỏa nỗi đau nhưng hãy nhớ sử dụng một túi nước đá nhưng không chạm vào đá trực tiếp trên sự đau đớn và không áp dụng chườm đá trong hơn 10-15 phút tại một thời điểm. . 

Hoặc bạn có giặt khăn rửa lau mặt, lau cơ thể vv với nước sôi sau mỗi lần sử dụng. 

Sử dụng cam thảo Ăn cam thảo thường xuyên hoặc dùng cam thảo hoặc hòa cam thảo với nước và thoa trực tiếp vào khu vực sưng môi đau môi vài lần một ngày cũng là một cách để giảm sưng môi. 

Sử dụng sữa 


- Protein trong sữa có thể giúp chữa lành vết thương, và nhiệt độ lạnh của sữa sẽ làm dịu cơn đau và giảm sưng. 

- Thấm sữa vào một miếng bông và chà xát nó lên vết thương nhiều lần trong ngày. 

Sử dụng vaseline 


Thoa nhẹ lên vùng sưng môi với một loại kem mỡ như vaseline chẳng hạn để giúp ngăn ngừa vi khuẩn. 

- Nhưng bạn cần lưu ý nên rửa tay cẩn thận trước khi bôi kem lên vết thương, bạn cũng có thể bôi đều các khu vực xung quanh để tránh lây lan thêm. 


Cách để giảm sưng trên môi là khá đơn giản và bạn có thể làm điều đó ở nhà. Do đó, bạn nêntiến hành càng sớm càng tốt để giảm sưng môi một cách nhanh chóng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét