Phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ blog

Content

Thứ Năm, 9 tháng 3, 2017

Bí quyết khắc phục môi mỏng bằng thủ thuật xăm viền môi

Có thể phái đẹp đã rất quen thuộc mang công nghệ xăm màu môi để đôi môi lúc nào cũng hồng hảo, gợi cảm, thời kì gân đây xuất hiện thêm 1 bí quyết xăm hoàn toàn mới không chỉ tạo màu sắc đẹp khi không mà còn nhấn thêm để bờ môi căng mọng đầy đặn hơn trước đông đảo, Đó là: xăm viền môi. cách thức xăm viền môi sở hữu thể giúp phái đẹp khắc phục mọi vấn đề về về bờ môi của mình như kết cấu môi quá mỏng hay dày, viền môi thô và đặc biệt mang thể tạo điểm thu hút rõ hơn cho bờ môi trái tim hấp dẫn.
Một biên tập viên của tạp chí phong cách tại Úc đã quyết định ứng dụng cách thức này để đổi thay kết cấu bờ môi của mình. Cô đã tìm đến một thẩm mỹ viện Amy Jean Eye Couture - 1 trung tâm thẩm mỹ lừng danh tại Úc luôn đi đầu trong công nghệ phun xăm chân mày và môi sở hữu chương trình "Kiss Me Lip Tint Tattoo".
Trước và sau khi phun viền môi đẹp
Trước và sau khi phun viền môi đẹp
Kỹ thuật xăm viền môi được giám định là có thể thay thế các phương pháp bơm và làm đầy môi của trước kia khi mà phái đẹp với thể nhấn thêm vào viền và tạo độ bóng gợi cảm cho môi và với thể kéo dài trong khoảng 8-10 năm mang tầm giá khoảng 1.195$. Trước lúc xăm môi Charm Baby, các chuyên gia sẽ trả lời giúp bạn chọn lọc 1 trong ba sắc thái hồng để pha trộn và bổ sung thêm vào màu môi thiên nhiên. Sau khi ứng dụng cách này, bờ môi của cô trở thành căng mọng, đường viền môi thêm sắc nét và lôi cuốn hơn hẳn trước kia.
Phun xăm viền môi là thủ thuật giúp môi trông dày hơn
Phun xăm viền môi là thủ thuật giúp môi trông dày hơn
Giả dụ kỹ thuật xăm cả môi mà phái đẹp vẫn thường ứng dụng đôi khi dễ gây dị ứng có màu xăm và bong tróc da môi thì bí quyết xăm viền môi an toàn và hiệu quả hơn. những chuyên gia chỉ thực hành trên viền môi nên sở hữu thể giảm thiểu tối đa màu xăm tác động đến da. Đề cập 1 bí quyết khác, xăm viền môi là tác động khiến cho đầy viền và bờ môi, tương trợ màu hồng ngẫu nhiên chứ không phủ màu số đông.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét