Phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ blog

Content

Thứ Năm, 8 tháng 12, 2016

Phun môi xí muội ở đâu đẹp trên toàn quốc và chi phí hết bao nhiêu?

Phun môi xí muội hay xăm môi xí muội ở đâu đẹp và giá bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều chị em đang thắc mắc, thế nên http://www.cvpaydayloans.com/ sẽ viết về đề tài này.

Như thế nào gọi là phun môi xí muội?

Phun môi xí muội không phải là công nghệ phun môi mà là kỹ thuật phun môi. Nhiều bận vẫn cứ nghĩ rằng phun môi xí muội là công nghệ phun môi, nhưng thực chất không phải nhé các bạn.
Phun môi xí muội là kỹ thuật phun môi bằng cách áp dụng hiệu ứng Gradient trong màu sắc phun môi. Đó là việc sử dụng và phun màu môi đậm ở lòng môi và phun môi nhạt dần ở phía ngoài.
Phun môi xí muội là kỹ thuật phun môi bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi, cho sắc môi trẻ trung và tưới nét như nhưng cô gái mới lớn, cá tính...bắt nguồn từ cách đánh son cho môi dày thành môi mỏng thêm đẹp.

Phun môi xí muội
Phun môi xí muội

Phun xăm môi xí muội có ưu điểm gì đặc biệt mà nhiều người thích?

Phun môi xí muội có rất rất nhiều ưu điểm mà chị em thích:

  • Tạo ra sắc môi lạ, trẻ trung và cá tính, giúp những cô gái thêm phần rạng rỡ và cuốn hút.
  • Tạo ra màu môi chuyển từ trong ra ngoài, từ đậm ra nhạt nên khác hẳn với cách tô son thông thường.
  • Đây là kỹ thuật tô son cho môi dày mà bạn gặp phải và ứng dụng nhiều nếu bạn là người có đôi môi dày. Nên sau này kỹ thuật này được ứng dụng cho phun môi thẩm mỹ.

Phun môi xí muội ở đâu đẹp?

Phun môi xí muội ở đâu đẹp là thắc mắc chung của nhiều chị em khi đã lựa chọn kỹ thuật phun môi xí muội để làm đẹp môi của mình. Vì thế, việc tìm một địa chỉ phun môi xí muội đẹp ở Hà Nội và Hồ Chí Minh rất đơn giản. Bạn chỉ cần search trên mạng Internet với cụm từ "phun môi xí muội ở đâu đẹp ở Hồ Chí Minh" hay "phun môi xí muội ở đâu đẹp tại Hà Nội" là ra hết nhé.
Phun môi xí muội đẹp cá tính
Phun môi xí muội đẹp cá tính
Còn nếu bạn ở những tỉnh thành khác trên cả nước mà tìm nơi phun môi xí muội đẹp thì khá là khó. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo kỹ thuật phun môi xí muội với công nghệ phun môi Charm Baby tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung nhé.
Với hơn 18 năm kinh nghiệm và nền tảng bắt nguồn từ phun môi phun mày nên đây là một nơi tin cậy về một dịch vụ cho đôi môi đẹp hoàn hảo.

Phun môi xí muội giá bao nhiêu tiền?

Phun môi xí muội giá bao nhiêu tiền nhĩ? Cũng chẳng khác với phun môi chi phí bao nhiêu đâu, mà gần như bằng nhau ý.
Phun môi xí muội giá bao nhiêu tiền
Phun môi xí muội giá bao nhiêu tiền
Chi phí phun môi xí muội giao động từ vài trăm ngàn tới hàng chục triệu vnđ. Tuy nhiên, ở thẩm mỹ viện Ngọc Dung, chi phí phun môi xí muội là 6,000,000 vnđ, Tuy nhiên, thẩm mỹ viện này thỉnh thoảng sẽ có những chương trình khuyến mãi chỉ còn khoảng 2-3 triệu vnđ/lần phun môi xí muội thôi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét