Phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ blog

Content

Thứ Bảy, 12 tháng 11, 2016

Tổng hợp các cách làm môi mỏng không cần phẫu thuật

Cách làm môi mỏng không cần phẫu thuật là những phương pháp làm mỏng môi một cách đơn giản làm cho môi bạn bớt dày tại nhà.

Cách làm môi mỏng không cần phẫu thuật là gì?

Cách làm môi mỏng không cần phẫu thuật là làm cho môi của bạn mỏng lại mà không cần sử dụng đến dao kéo như phẫu thuật môi dày thành môi mỏng hay phẫu thuật thu gọn môi dày...mà bạn vẫn hay nghe. Nói tóm lại, không phẫu thuật tức là không có đụng chạm gì tới cơ thể của bạn, không đụng chạm tới vấn đề mổ xẻ, hay cắt bớt, hay thu gọn...

Cách làm môi mỏng không cần phẫu thuật với tô son cho môi dày thành môi mỏng:

Cách làm môi mỏng bớt không cần phẫu thuật với thủ thuật to son cho môi dày thành môi mỏng chính là cách sử dụng thủ thuật tô son lòng môi.
Cách tô son lòng môi chính là việc sử dụng son môi màu đậm, tone màu nổi để tô vào lòng trong của môi, giúp cho người ngoài nhìn vào cảm giác đôi môi mỏng lại. Đây là thủ thuật được các chuyên gia make up khuyên những người môi dày nên sử dụng trong khi trang điểm. Ngoài ra, tô son lòng môi còn sử dụng thêm hiệu ứng chuyển màu của môi để làm đôi môi của bạn không chỉ mỏng lại mà còn thêm phần quyến rũ nữa.
Cách làm mỏng môi không cần phẫu thuật bằng cách tô son
Cách làm mỏng môi không cần phẫu thuật bằng cách tô son
Gợi ý: xem thêm bài viết cách chữa môi trề toàn tập.

Cách làm môi mỏng không cần phẫu thuật với phấn lót:

Làm mỏng môi không cần phẫu thuật với phấn lót cũng là cách phổ biến thứ 2 sau phương pháp làm mỏng môi bằng cách tô son lòng môi được nhiều chị em sử dụng. Với phương pháp này, chị em thường trang điểm nhẹ nhàng và chọn màu phù hợp với các đôi môi hoàn hảo nhất mà các chị em nghĩ đến.

Cách làm mỏng môi bằng phấn lót là:

Đầu tiên chị em thoa kem dưỡng môi có màu gần giống với màu da để đôi môi luôn mềm mại, dễ bám môi và quan trọng không ảnh hưởng tới màu môi sau này.
Tiếp theo, chị em hãy thoa một lớp phấn hoặc kem nền lên môi để làm mờ đi đường viền bên ngoài của môi, tạo hiệu ứng giả là che mờ đi viền ngoài của môi, giúp thu nhỏ môi lại.
Cuối cùng, sử dụng màu môi mà bạn thích, tô son lòng môi của bạn. Nếu cẩn thận và mới làm những lần đầu, bạn nên sử dụng chì kẻ chân mày để kẻ viền môi vào phía trong của môi để to son lòng môi không bị lem ra ngoài nhé.
Làm mỏng môi không cần phẫu thuật bằng phấn nền
Làm mỏng môi không cần phẫu thuật bằng phấn nền

Cách làm môi mỏng cho nam:

Nếu bạn là nam giới, và đang tìm kiếm một cách làm môi mỏng cho nam thì bạn cũng có thể sử dụng 2 cách phía trên. Tuy nhiên, với nam giới, việc sử dung son môi là khó và không được thoải mái như các chị em. Vì thế, nếu sử dụng cách 1 hoặc cách 2 phía trên, bạn nên chọn loại son môi có màu son gần giống với màu môi hồng tự nhiên nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét