Phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ blog

Content

Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

Thủ thuật chăm sóc môi sau khi xăm để lên màu đẹp

Cách chăm sóc môi sau khi xăm để tránh tình trạng phun môi không đều màu hay phun môi không lên màu là một điều cần thiết.

Sơ lược về đôi môi đẹp:

Môi  dầy và mộng luôn làm cho phái nữa trông sexy và gợi cảm . Cho tới nay gu thẩm mỹ đó vẫn không thay đổi trong xu thế hiện  nay. Ngày càng có nhiều chị em chọn phương pháp xăm môi để có được bờ môi xinh và gợi cảm như ý muốn. 
Với công nghệ xăm môi hiện đại như ngày nay thì chất lượng môi xăm đẹp như ý muốn, màu đẹp, tự nhiên và không gây đau đớn.
Tuy nhiên để có một bờ môi ưng ý thì các bạn cũng cần lưu ý một chút về chăm sóc môi xăm.
Gợi ý: xem thêm bài viết phun môi có hại gì không nhé!

Thủ thuật cách chăm sóc môi sau khi xăm để lên màu đẹp:

  • Việc làm ẩm môi bằng kem dưỡng chuyên biệt thì là một điều rất cần thiết. Nó là dạng thuốc mỡ nên sẽ lưu lại trên môi thời gian lâu hơn. Bạn nên chú ý bôi tiếp lớp tiếp theo sau mỗi 3h để môi không bị khô.
  • Uống nhiều nước để cơ thể không bị thiếu nước và đặc biệt là môi không bị khô do thiếu nước. Tuy nhiên trong thời gian đầu sau khi xăm môi thì môi xăm không được tiếp xúc với nước. Khi đó việc uống nước bằng thìa là một điều nên làm.
  • Một lưu ý nhỏ nữa là việc rửa mặt hàng ngày cũng cần phải cẩn thận . Bạn có thể dùng khan giặc ước mặc làm ước để lau mặt thay vì rửa trực tiếp bằng nước như trước. Việc này sẽ kéo dài trong khoảng một tuần đầu sau xăm môi.
Kiêng ăn các chất sau để chăm sóc môi sau xăm tốt
Kiêng ăn các chất sau để chăm sóc môi sau xăm tốt
Gợi ý: đọc thêm bài viết phun môi bao nhiêu tiền?

Chế độ ăn uống cũng sẽ làm ảnh hưởng đến việc xăm có lên màu đều và tự nhiên hay không:

  • Chế độ ăn uống giàu vitamin từ các loại rau củ và trái cây sẽ làm cho việc lên màu đều và tự nhiên.
  • Các thực phẩm mà bản thân cơ địa bị dị ứng khi ăn, tiếp xúc thì cũng phải tránh tiếp xúc. Những loại thực phẩm như thịt gà, hải sản dễ làm ngứa khi ăn cũng nên hạn chế dung.
  • Thịt bò, một loại thức ăn giàu dinh dưỡng tuy nhiên nó sẽ làm cho môi xăm bị thâm, không lên màu như mong muốn. Vì vậy kiêng thịt bò ít nhất một tuần đầu sau xăm môi là điều cần thiết.
  • Kiêng các thức uống như  bia rượu, cà phê cũng ảnh hưởng đến màu xăm môi bị nhạt màu hoặc lên màu không đều.
  • Ngoài ra hàng ngày bạn nên giữ gìn môi xăm không tiếp xúc với môi trường khói bụi và ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Đeo khẩu trang và đội nón rộng vành sẽ cần thiết khi bạn đi ra ngoài trời.
  • Môi xăm không cần bạn vệ sinh bằng nước hay bất kì dung dịch rửa nào bất kì. Chỉ cần bạn che chắn bụi và bôi kem dưỡng ẩm chuyên dụng thì đã đủ để cho môi bạn phục hồi tốt và lên màu tự nhiên, không bị sưng sau khi xăm môi.
Phía trên là các cách chăm sóc môi sau khi xăm môi, bạn thử áp dụng cho mình thử xem nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét