Phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ blog

Content

Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Phun môi bao lâu thì lên màu ở các TMV hiện nay?

Phun xăm môi bao lâu thì lên màu là một trong những vấn đề làm đau đầu bao nhiêu chị em, vì mỗi thẩm mỹ viện lại cho ra một khoảng thời gian khác nhau hoàn toàn.

Xăm môi là gì?

Xăm môi là công nghệ xăm hoặc phun bằng đầu phun hoặc đầu xăm điện tử vào môi của khách hàng để qua đó, gây tổn thương cho môi những lỗ nhỏ li ti nhằm mục đích đưa mực phun môi vào sâu trong lớp biểu bì của da.
Phun xăm môi là công nghệ phun môi hiện đại, góp phần làm đẹp cho đôi môi của phụ nữ, mang màu sắc hồng tự nhiên mà chị em hằng mong ước.
Phun môi bao lâu thì lên màu đẹp
Phun môi bao lâu thì lên màu đẹp

Các tình trạng gặp phải sau khi xăm môi?

Sau khi phun xăm môi, chị em thình thoảnh sẽ gặp một vài vần đề sau:

Môi bị sưng sau khi xăm môi:

Đây là tình trạng hầu hết 100% chị em sẽ gặp phải nếu trước kia đã từng đi xăm môi bằng công nghệ xăm môi thẩm mỹ cũ. Vì sao lại gặp tình trạng này? Đơn giản vì xăm môi là việc tạo ra tổn thương nhỏ ở môi để đưa mực xăm môi vào. Tuy nhiên, công nghệ xăm môi cũ sử dụng mũi kim to và không điều chỉnh được độ sâu 1 cách linh hoạt và chính xác nên gây nên tình trạng môi bị sưng sau xăm môi.
Tuy nhiên, với công nghệ phun rơi hiện đại ngày nay, tình trang phun môi bị sưng gần như còn rất ít và nhanh cũng nhanh chóng hết môi sưng trong thời gian ngắn.

Môi bị mụn nước sau khi phun xăm môi:

Phun môi bị mụn nước sau khi phun xăm môi cũng là một trong số ít trường hợp chị em sẽ găp phải sau khi phun xăm môi. Đây là tình trạng phun môi bị nhiễm trùng nhẹ sau xăm gây nên tình trạng rộp môi và nổi mụn nước. Các bạn chỉ việc bôi thuốc để mụn nước xẹp xuống một cách nhanh chóng.
Phun môi không lên màu hay phun môi không đều màu?
Gợi ý: xăm môi kiêng ăn gì để lên màu đẹp!
Phun môi không lên màu hay phun môi không đều màu là tình trạng thỉnh thoảng chị em gặp phải sau khi phun xăm môi. Đây là tình trạng mà màu môi không lên sau khi phun xăm, hoặc có lên mà lên không đều. Vì thế, chị em luôn thắc mắc câu hỏi này nhiều nhất. Để biết mình phun môi không lên màu hay không, chị em nên tham khảo xem phun môi bao lâu thì lên màu nhé?
Phun môi bị mụn nước
Phun môi bị mụn nước

Phun môi bao lâu thì lên màu đẹp vậy?

Thông thường, sau khi phun môi chị em sẽ mất 1-2 ngày phun môi bị sưng, 5-7 ngày khỏi sưng hoàn toàn, 1-2 tháng là lên màu môi đẹp chuẩn. Nên đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi phun môi bao lâu thì lên màu đẹp.
Vì thế, nếu sau 2 – 3 tháng mà chị em vẫn chữa lên màu đẹp hoặc lên màu không đều thì chị em đã gặp tình trạng phun môi không lên màu nhé.

Phun môi không lên màu phải làm sao?

Phun môi không lên màu thì chị em đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay với trung tâm phun môi thẩm mỹ cho chị em để được bảo hành nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét