Phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ blog

Content

Thứ Năm, 3 tháng 11, 2016

Môi dày có ý nghĩa gì? Đẹp hay xấu?

Môi dày có ý nghĩa gì? Môi dày đẹp hay xấu? Sẽ được chú thích chi tiết trong bài viết này.

Môi dày có ý nghĩa gì?

Môi dày có ý nghĩa gì? Một người có đôi môi dày sẽ là người như thế nào? Là câu hỏi mà tôi cá rằng, các bạn sẽ nghĩ thầm trong đầu khi nhìn thấy một ai đó có đôi môi dày.
Một đôi môi dày như các bạn nhìn thấy, thông thường là tạo cảm giác nặng nề và hơi thô trên khuôn mặt. Tuy nhiên, cũng có một vài người sở hữu một đôi môi dày căng mọng mà bạn nhìn vào là phát thèm ngay.  Khuôn mặt các nàng, cũng chuyển từ thanh tú, trẻ trung với đôi môi mỏng sang gương mặt gợi cảm, sexy, quyến rũ của đôi môi dày.
Môi dày đẹp hay xấu?
Môi dày đẹp hay xấu?
Do vậy, những cô gái môi dày thường là những mẫu người mạnh mẽ, quyết liệt và rất sâu đậm trong tình yêu. Họ thực sự là những người thích chuyện ấy và rất đam mê nó. Do đó, họ thích những người đàn ông nam tính, khỏe mạnh chứ không phải những anh chàng hào hoa lãng tử đâu.
Họ cũng là người rất chung thủy trong tình yêu, cho dù đó chỉ là một tình yêu phần nhiều là thoáng qua.

Môi dày đẹp hay xấu?

Môi dày đẹp hay xấu thật khó để có một câu trả lời chính xác. Chẳng khác gì hỏi câu hỏi tình yêu là gì vậy? Bởi vì cái đẹp cái xấu là ở mỗi quan điểm, thái độ của người nhìn nhận. Vì thế, khó có một câu trả lời tuyệt đố. Tuy nhiên, môi dày đa phần là xấu, vì tạo ra sự không cân đối trên khuôn mặt, đặc biệt là ở những quốc gia Á Châu, nơi con người ta vẫn quan trọng và yêu thích một đôi môi mỏng tang hơn.
Khác với những quốc gia châu Á, ở bên kia bán cầu, thì xã hội họ lại thích những cô gái có đôi môi dày gợi cảm, sexy hơn. Vì thế, không khó nhận ra, đây lại là một trào lưu mới ở xã hội của họ. Ví dụ như Angelina Jolie...
Tuy nhiên, thời gian gần đây, rất nhiều những cô gái HOT GIRLS Việt đang theo đuổi trào lưu môi dày gợi cảm, sexy, quyến rũ. Điển hình như: Huyền Baby, Vân Navy...
môi dày nên cười thế nào?
môi dày nên cười thế nào?

Môi dày nên cười thế nào cho đẹp các bạn ơi?

Bạn có biết, một nụ cười bằng thang thuốc bổ không? Thế nên, nụ cười rất quan trọng trong việc thể hiện tình cảm, sự thân thiện hay thái độ với một người khác. Là nơi truyền tải mối quan hệ giữa người với người, là chỗ để người ta có chết hay không chết trong đó hay không? Vì thế, dù đẹp hay xấu, bạn nên cũng rèn luyện một nụ cười hợp lý, thân thiện và quan trọng là quyến rũ được người khác.
Vậy môi dày nên cười như thế nào là đẹp? Để có được nụ cười đẹp khi vô ý sở hữu đôi môi dày, hãy tận dụng hết ưu điểm của môi dày và loại bỏ đi nhược điểm của môi dày. Đó là nên cười mỉm né việc lộ ra đôi môi dày, nên hơi mím môi, đôi khi nên cắn môi để tạo ra vẻ sexy...
Môi dày, có một vài người nói nó cũng là một dạng của môi trề, chỉ khác là môi trề thì vừa dày vừa trề thôi. Gợi ý: xem thêm bài viết: môi trề là gì?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét