Phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ blog

Content

Thứ Năm, 10 tháng 11, 2016

Cách chữa môi trề toàn tập và chi tiết nhất

Cách chữa môi trề toàn tập, môi trề là gì, môi trề đẹp hay xấu...là những câu hỏi liên quan tới môi trề của bạn mà hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ hết.
Trước khi tìm hiểu các thông tin nâng cao về môi trề, chúng ta hãy cũng tìm hiểu xem, môi trề là gì nhé.
Cách chữa môi trề toàn tập
Cách chữa môi trề toàn tập

Định nghĩa môi trề:

Môi trề là gì theo wiki pedia:

Trên wiki pedia phiên bản tiếng Việt không có định nghĩa môi trề là gì.

Môi trề là gì theo định nghĩa dân gian:

Môi trề thực ra là môi dày, chính xác hơn là không những dày mà môi dưới còn xệ xuống nữa nên được gọi là môi trề.
Môi bình thường vẫn có thể làm nó trề ra được, đặc biệt là cấu hình của miệng "trề ra" khi một ai đó không hài lòng.

Môi trề xấu hay đẹp?

Đã nói là cái miệng trề ra khi không hài lòng thì bạn cũng đủ tưởng tượng ra trạng thái trên khuôn mặt người môi trề và cảm xúc khi người khác thấy khuôn mặt của bạn rồi đúng không?
Thông thường, đa phần những người môi trề là những người có bờ môi không cân xứng với khuôn mặt và đó là một khuôn mặt không thanh tú. Do đó, đa phần môi trề là xấu. Tuy nhiên, cũng có những ngoại lệ nhất định, có những người môi trề nhưng rất đẹp và sexy, ví dụ như Angelina Jolie chẳng hạn, một người sở hữu môi trề đẹp hay xấu - rất đẹp!
Môi trề đẹp hay xấu - đẹp nè
Môi trề đẹp hay xấu - đẹp nè

Môi trề phải làm sao để hết trề bây giờ?

Môi trề phải làm sao nhĩ? Tất nhiên, làm cho nó hết trề rồi. Hết trề là làm sao? Là làm cho nó hết dày, biến môi dày thành môi mỏng hay làm cho môi trở nên cân đối.

Chữa môi trề bằng phẫu thuật môi:

Phẫu thuật môi dày thành môi mỏng là một trong những cách chữa môi trề hết sức phổ biến hiện nay. Đây là kĩ thuật thu gọn môi dành cho những người môi dày. Tức là bác sĩ sẽ sử dụng chỉ để kéo gọn bờ môi của bạn lại hoặc sử dụng dao kéo để cắt bớt phần dư thừa, giúp môi thu gọn lại. Sau đó, sẽ phẩu thuật lại một cách hòa toàn an toàn và thẩm mỹ. Các mũi chỉ đều ở phía trong của môi nên người ngoài nhìn vào không hề thấy được vết phẫu thuật.
Chí phí phẫu thuật môi dày thành môi mỏng tại các thẩm mỹ viện chỉ khoảng 5-10 triệu/ca. Tùy theo thẩm mỹ viện và độ nổi tiếng của nó nhé.

Cách chữa môi trề bằng sử dụng thủ thuật make up:

Sử dụng chữa môi trề bằng make up chính là cách đánh son cho môi dày theo hiệu ứng Gradient của màu son, làm cho bờ môi có cảm giác nhỏ lại nhờ đánh lừa đôi mắt. Đây là cách không phẫu thuật, không dao kéo và hơi tốn thời gian khi ngày nào bạn cũng phải thực hiện. Ngoài ra, bạn có thể nhờ tới kỹ thuật phun môi thẩm mỹ để tạo hiệu ứng make up này mà không cần trang điểm mỗi buổi sáng. Hãy tham khảo bài viết phun môi thẩm mỹ ở đâu đẹp nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét