Phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ blog

Content

Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Cách chữa môi bị sưng sau khi phun xăm môi?

Cách chữa môi bị sưng sau khi phun xăm môi cũng như lý giải việc phun môi bị sưng và tư vấn tìm nơi phun môi không sưng không đau.
Phun xăm môi bị sưng, phun xăm môi bị nổi mụn nước, hay phun xăm môi bao lâu thì lên màu đẹp…là các câu hỏi mà chị em hay gặp phải sau lúc thực hành phun xăm môi thẩm mỹ.
Môi bị sưng sau khi phun xăm môi
Môi bị sưng sau khi phun xăm môi

Phun xăm môi bị sưng?

Như chúng ta đã biết về khoa học phun xăm môi thẩm mỹ, việc phun môi chính là việc dùng những đầu kim siêu nhỏ tác động lên phần thượng tị nạnh của môi, sau chậm tiến độ đưa mực phun môi trùng hợp vào, nhờ vậy mà mực xăm được lưu giữ lâu trên môi, giúp môi mang màu đẹp ko bị phai sau thời kì phun môi.
Sự tác động này, dù là bằng đầu kim siêu nhỏ, nhưng cũng gây ra thương tổn trên môi, cho nên sau lúc phun môi bị sưng lên chút đỉnh là điều bình thường và vững chắc gặp phải.

Phun xăm môi bị sưng bao lâu?

Xăm môi bị sưng bao lâu phụ thuộc vào đa dạng nhân tố như: cơ địa của mỗi người, cách thức chăm nom của quý khách sau khi thực hành quy trình phun môi thẩm mỹ tại những thẩm mỹ viện, hay kỹ thuật thực hiện phun xăm môi…
Thường nhật, hầu hết khách hàng với cơ địa da lành, không quá kích ứng có vết thương thì chỉ cần từ 2-4 ngày là hết hẳn hiện trạng sưng môi, còn hồ hết khách hàng cần đến 5-7 mới giảm hẳn trạng thái sưng môi (cả sưng môi trên và sưng môi dưới).
Nếu như sau 1 tuần thực hiện trật tự phun xăm môi mà môi bạn vẫn còn bị sưng thì rõ ràng là da bạn quá kích ứng có vết thương (dân gian gọi là da độc) hoặc do một căn do ko bình thường. Bạn nên đi tái khám tại cơ sở thực hiện phun môi cho bạn để mua ra căn do và với cách trị sưng môi hợp lý trong khoảng những thầy thuốc và chuyên gia.
Tiếp theo chúng ta cộng Nhận định về việc bị sưng môi khiến thế nào qua phần những cách giảm sưng môi bị sưng hoặc cách thức chữa trị môi bị sưng.

Những cách giảm hoặc chữa trị môi bị sưng:

Việc chữa trị môi bị sưng hết hoàn toàn sau khi phun môi có thể là một bài toán khó. Nhưng cách giảm môi bị sưng thì rất dễ thực hiện. Việc giảm môi bị sưng sau khi thực hành quay trình xăm môi chính là việc tuân thủ theo các buộc phải của các thầy thuốc. Đó là việc coi ngó môi tại nhà và tránh tiêu dùng hay ăn uống những chất gây ra trạng thái môi bị sưng lên.

Giảm sưng môi bằng các hành động nên:

  • Nên uống rộng rãi nước để nâng cao độ đàn hồi cho da, giúp da vùng môi phục hồi chóng vánh, khiến cho giảm hiện trạng sưng môi nhanh nhất.
  • Nên tiêu dùng phổ quát dòng thực phẩm giàu vitamin C để tăng sức đề kháng của cơ thể nhằm khiến cho vết thương tại môi chống lại các vi khuẩn xâm nhập, giúp môi sưng nhanh lành.
  • Nên chọn một cơ sở phun môi thẩm mỹ uy tín để thực hành phun xăm môi.

Giảm sưng môi bằng những hành động kiêng:

  • Kiêng ăn các thực phẩm giàu đạm như: làm thịt bò, cá, hải sản…
  • Kiêng ăn những thực phẩm gây lồi da, làm cho sưng vết thương, sưng môi như: rau muống, xôi nếp…
  • Kiêng các chất kích thích như: café, cocain…
  • Giảm thiểu để nước xúc tiếp trực tiếp có môi.

Phun môi ko sưng không đau ở đâu?


Tìm nơi phun môi không sưng không đau có vẻ khó
Tìm nơi phun môi không sưng không đau có vẻ khó

Tìm được một nơi phun môi ko sưng ko đau mang vẻ là rất khó trong thời khắc khoa học phun môi thẩm mỹ bây giờ. Vì theo cơ chế của việc phun xăm môi hiện giờ như chúng ta đã biết, chậm triển khai là việc dùng các đầu kim siêu nhỏ, siêu mụn, siêu bén để làm thương tổn ở vùng thượng phân bì của da môi, sau đó đưa mục phun môi vào để giữ màu lâu phai cho môi. Nên khoa học hiện tại chỉ làm khi thực hành môi ko bị đau, đầu kim siêu nhỏ và bén giúp vết thương ko tổn thương bao nhiêu nhưng vẫn gây ra tình trạng bị thương tổn, do vậy vẫn sẽ mang hiện trạng môi bị sưng sau khi thực hành. Vấn đề chỉ là sưng ít hay sưng phổ thông.

Tìm nơi phun môi ko sưng ko đau chính là việc sắm 1 thẩm mỹ viện có:

  • Kỹ thuật phun môi hiện đại nhất với các đầu kim siêu nhỏ mịn để ko gây thương tổn cho da.
  • Hàng ngũ chuyên viên là những chuyên gia trong ngành nghề trực tiếp thực hành phun môi để thao tác 1 cách chuẩn xác, ít gây tổn thương cho môi.
  • Tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung, chúng tôi dùng công nghệ phun môi hiện đại nhất – khoa học phun môi Charm Baby đột phá trong ngành nghề phun môi thẩm mỹ. với lực lượng chuyên gia mang tay nghê cao trong lĩnh vực phun môi cộng kỹ thuật tiên tiến, chúng tôi tự tin là nơi tin cậy cho bạn 1 bờ môi đẹp xuất sắc.
Gợi ý: xem thêm bài viết phun môi ở đâu đẹp trên website phunxam.com


0 nhận xét:

Đăng nhận xét