Phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ blog

Content

Thứ Năm, 27 tháng 10, 2016

Hỏi: lông mày rậm rạp có phun mày được không?

Câu hỏi mày rậm có phun mày được không?

Chào bác sĩ TMV Trần Phồn. Em có hàng chân mày dày cơ mà hơi ngắn, hai bên chân mày lại không được tương xứng lắm nên với ý định đi phun xăm. Vậy thầy thuốc cho em hỏi lông mày dày với phun xăm được không? và mức giá phun xăm chân mày ở TMV Trần Phồn hiện là bao lăm ạ? Em cảm ơn thầy thuốc.
Cách làm lông mày rậm hơn
Cách làm lông mày rậm hơn

Bác sĩ trả lời:

Hằng My thân mến. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi nghi vấn về hộp thư giải đáp của Bệnh viện TMV Trần Phồn. Câu hỏi chân mày dày có phun xăm được ko và giá tiền phun xăm chân mày của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:
  • Một hàng chân mày dày sắc nét, đậm màu sẽ giúp bạn tiện lợi cách làm lông mày rậm hơn theo ý thích. Nhưng đối sở hữu trường hợp của bạn, đôi chân mày dày nhưng ngắn và ko tương xứng lại là nhược điểm của khuôn mặt. Bởi nó không mang đến cảm giác khuôn mặt thảnh thơi, ko tôn thêm được thần thái khuôn mặt. Chính cho nên rộng rãi chị em như bạn đã tậu tới mang cách phun xăm chân mày.
  • Phun xăm lông mày là kĩ thuật tiêu dùng dụng cụ phun xăm lông mày và chất liệu mực để đưa vào bên trong da để tạo nên những tuyến phố nét trên lông mày. cách thức này phù hợp có đông đảo những chị em sở hữu nhu cầu khiến đẹp, đặc trưng là các chị em mang đôi lông mày ngắn, nhạt màu và không được cân xứng. Theo ngừng thi côngĐây, sau khi phun xăm chân mày, chị em sẽ có được đôi lông mày đẹp trùng hợp mà không cần kẻ vẽ mỗi ngày, tiết kiệm được khá phổ thông thời kì và chi phí.

Đối có trường hợp của bạn, ban băn khoăn lông mày dày có phun xăm được ko thì chúng tôi xin giải đáp là có. có hàng chân mày rậm, ngắn, không cân xứng như bạn, chúng tôi sẽ tạo hình lại dáng mày sao cho tương hợp và thích hợp có khuôn mặt của bạn. chắc chắn rằng sau thực hiện phun xăm lông mày, bạn sẽ hết sức bằng lòng về dáng chân mày mới.
Phun xăm lông mày sẽ làm lông mày rậm hơn
Phun xăm lông mày sẽ làm lông mày rậm hơn

Còn vấn đề giá thành thì bây giờ phun xăm chân mày TMV nai lưng Phồn với giá 1,8 triệu đồng. với mức giá này bạn sẽ được trải nghiệm thứ tự phun xăm giỏi gồm các bước bài bản theo quy chuẩn của Bộ Y tế trong phòng sạch sẽ, khử trùng. do đó ko chỉ hiệu quả thẩm mỹ mà cả sự an toàn cũng luôn được đáp ứng tôi ưu.

Tương tự, chúng tôi đã giải đáp nghi vấn lông mày dày với phun xăm được ko và giá tiền phun xăm lông mày bây giờ tại TMV Trần Phồn. Giả dụ còn bất kì nghi vấn nào thì bạn hãy liên hệ tổng đài 1900 7788 99 của chúng tôi để được trả lời cụ thể nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét