Phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ blog

Content

Thứ Sáu, 9 tháng 9, 2016

Phun xăm thêu chân mày ở hệ thống thẩm mỹ viện ngọc dung ổn ko?

Phun mày và thêu mày là hai phương pháp làm đẹp chân mày được rất nhiều phái đẹp ưa chuộng hiện nay để thay thế cho phương pháp xăm lông mày trước kia. Hai công nghệ này được thực hiện rất nhẹ nhàng và nhanh chóng với thiết bị hiện đại để đưa mực vào vùng chân mày theo kiểu dáng đã được định hình trước sao cho phù hợp với khuôn mặt, giúp những hàng lông mày nhợt nhạt, thiếu sắc nét trở nên thanh tú, hài hòa, cân đối đường nét khuôn mặt và tính cách của từng người.
Cùng với sự lên ngôi của trào lưu trang điểm tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc, giờ đây ngay đến cả phun mày thì yếu tố tự nhiên cũng được đưa lên hàng đầu. Để có thể xuất hiện với một vẻ ngoài long lanh thì cặp lông mày thanh tú là không thể thiếu. Vì vậy, cũng không lạ khi chị em phụ nữ thường phải mất hàng giờ kỳ công tô vẽ, chải chuốt hàng lông mày mỗi khi ra ngoài. Tuy nhiên, để vẽ được một hàng chân mày đẹp, tự nhiên, phù hợp với các đường nét khuôn mặt mình thì không phải ai cũng đủ khéo léo.
Kỹ thuật phun xâm trước đây sử dụng nguyên liệu dạng mực nước để tạo màu chân mày, khiến cho cặp lông mày đậm màu, trông dữ dằn và thiếu độ tự nhiên. Chính vì vậy, cặp lông mày thường “lạc tông” nếu như để “mặt mộc” hay “kén chọn” kiểu trang điểm,  gương mặt trở nên già nua và nhợt nhạt. Hơn nữa, kỹ thuật phun mày cũ chỉ giữ màu được từ 6 tháng đến 1 năm và còn rất khó xóa sửa vì màu phun ăn sâu vào da.
Luôn đón nhận những xu hướng làm đẹp mới nhất, hệ thống các thẩm mỹ viện chính là nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin của mình vào kỹ thuật cũng như sự khéo tay của các chuyên gia thẩm mỹ. Hiện tại, hầu hết các thẩm mỹ viện đều sử dụng 2 kỹ thuật là kỹ thuật phun rơi và tán bột hiện đại cho bạn dáng mày rõ nét và kiểu dáng hợp thời trang tự nhiên nhất.
Gợi ý: xem thêm bài viết  chị em phụ nữ chọn phun môi hồng baby

Kỹ thuật phun rơi hiện đại:

Đầu kim thông minh siêu nhỏ đi từ đầu đến cuối lông mày để phun trải đều mực theo dáng mày đã định,tạo cho bạn một dáng mày thanh tú, rõ nét, kiểu dáng phù hợp với khuôn mặt của từng người.
Khuôn kẻ lông mày

Kỹ thuật tán bột:

Mực tạo màu dạng bột mịn, được tán nhẹ nhàng, thẩm thấu vào khuôn mày đã được tạo dáng. Màu sắc của lông mày sẽ được lựa chọn tùy vào sở thích của mỗi người, phù hợp với màu tóc, làn da của khách hàng.Xóa phun xăm lông mày lỗi

Ưu điểm của phương pháp phun lông mày tán bột:

  • Giúp bạn có được cặp lông mày thanh tú, màu sắc hài hòa với khuôn mặt và kiểu dáng hợp thời trang.
  • Mực tán dạng bột nên nhìn lông mày sẽ thật & màu sắc ánh hơn giúp bạn thêm tự tin với khuôn mày đẹp như ý.
  • Phun mày tán bột là cách trang điểm lâu dài cho nét ngài đẹp như ý, bạn không phải tốn thời gian và tiền bạc cho việc kẻ lông mày nữa.
  • Phun lông mày tán bột phù hợp với mọi lứa tuổi, màu da, khuôn mặt và bạn có thể tạo bất kì kiểu dáng và màu sắc lông mày với phương pháp mới này.
  • Bột tán với chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn cho da, tạo dáng mày mềm mại tự nhiên.
  • Phương pháp thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không sưng, không chảy máu. không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình các công đoạn khi phun lông mày:

Bước 1: Tư vấn khách hàng:

Chuyên viên tư vấn dáng mày và màu sắc lông mày phù hợp để khách hàng lựa chọn.

Thêu phun xăm lông mày
Tư vấn cho khách hàng muốn phun xăm thêu lông mày

 Bước 2: Tạo dáng mày:

Kĩ thuật viên sẽ phác thảo dáng lông mày trước khi tiến hành phun.

Thêu phun xăm lông mày
Chuyên gia tạo dáng lông mày

Bước 3: Bôi tê:

Khách hàng được bôi tê để cảm thấy thoải mái trong quá trình phun.

Thêu phun xăm lông mày
Bôi tê cho khách hàng

Bước 4: Tiến hành  phun mày tản bột:

Kỹ thuật viên nhẹ nhàng phun theo dáng mày đã định & Bột màu sẽ được tán đều lên dáng mày đã được phun.

Thêu phun xăm lông mày
Tiến hành phun lông mày

Sau khi hoàn tất phun mày, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mày sau khi phun hoặc bạn có thể đọc thêm bài viết phun xăm xong kiêng ăn gì?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét